Giới thiệu

Kính chào  Quý Khách hàng!
 
Với tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc của khoa học kỹ thuật trên thế giới cũng như trong nước, các thiết bị khoa học kỹ thuật được sử dụng rộng rãi phổ biến trong các phòng thí nghiệm và trong các qui trình sản xuất. Chắc hẳn Quý khách cũng muốn trang bị những máy móc và thiết bị cần thiết nhằm phục vụ cho sự phát triển của công ty mình, cũng như để đảm bảo được tính chính xách cho các sản phẩm, chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho các dây chuyền sản xuất.....và đặc biệt đảm  bảo cho đời sống sức khỏe con người. 
 
Công ty TNHH Alatech chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ trong các lĩnh vực: Đo lường, y tế, giáo dục, thực phẩm, môi trường,…như các loại máy đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, đo tốc độ gió, tốc độ vòng quay, đo điện từ trường, đo độ rung....
Đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì, lắp đặt vận hành thiết bị khoa học kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng Quý khách đã gặp không ít khó khăn trong việc vận hành, hay xử lý các vấn đề trục trặc của thiết bị, làm ảnh hưởng đến công việc.
Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì và lắp đặt vận hành thiết bị, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hoạt động cũng như khi thiết bị gặp trục trặc về kỹ thuật.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Sự thành công và phát triển của Công ty Chúng Tôi là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của Quý khách.
Qua đây, Chúng Tôi xin chân thành cảm ơn và Kính chúc Quý Khách  Mã Đáo- Thành Công.

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách!
 
Trân trọng kính chào!